Home SMS Application Giải pháp Nhắn tin xếp hàng

Giải pháp Nhắn tin xếp hàng

Print
There are no translations available.

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chắc hẳn mọi người đã từng một lần mệt mõi với việc xếp hàng, tại quầy bán vé, nhà hàng, bệnh viện, các cơ quan hành chính nhà nước,... Sản phẩm “Máy nhắn tin xếp hàng SQS" là cuộc cách mạng trong việc cải tiến hệ thống quản lý xếp hàng.

Xếp hàng trong thời gian dài tại những nơi đông đúc chật chội là vấn đề bức xúc đã từ lâu, đặc biệt là tại các khu vực như: cơ quan hành chính nhà nước, phòng công chứng, bệnh viện, phòng khám tư nhân. Xếp hàng không chỉ tốn nhiều thời gian, gây stress mà còn mang đến những vấn đề bất cập khác như: lây lan bệnh tật, chi phí mở rộng diện tích phòng chờ, ...

Khảo sát trên thị trường hiện nay, các sản phẩm quản lý xếp hàng của những nhà sản xuất cả trong và ngoài nước đều chỉ dừng lại ở việc giữ trật tự nơi phòng chờ với quy trình cơ bản như sau: khách hàng đến nơi, lấy số thứ tự được in trên giấy và ngồi chờ đến lượt của mình.

Cách làm này không thể giải phóng người đợi trong lúc xếp hàng, từ đó không giải quyết được vấn đề “thời gian chết” trong lúc chờ đợi.

Với quyết tâm giải quyết triệt để các khó khăn trong công tác quản lý xếp hàng, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm mới, mang tính đột phá. Đó chính là Máy nhắn tin xếp hàng SQS.


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là cho phép khách hàng tương tác với hệ thống thông qua việc nhắn tin trên điện thoại di động. Từ đó khách hàng có thể lấy số đăng kí từ xa, sau đó vẫn có thể ở tại nhà hoặc cơ quan để tiếp tục các công việc của mình.

Một khoảng thời gian trước khi đến lượt của mình. Chẳng hạn 30 phút trước khi tới lượt, hệ thống sẽ tự động nhắn tin nhắc nhở đến khách hàng. Khi khách hàng đến nơi thì đã đến phiên của mình hoặc thời gian chờ đợi là rất ít, đạt đến hiệu quả tối ưu.
 

CUSTOMER SERVICE

All problem products, please contact our Technical Support Center & Customer Care:

[A]: 500 Cong Hoa, HCMC
[T]: (+84-8) 2247.6253
[F]: (+84-8) 3810.8290
[M]: htkt@adasolution.net
[H]: 0906.99.75.65

SALES INFORMATIONS

ADA HeadOffice HCMC
Adress: 108 Thong Nhat Str., Tan Thanh Ward, Tan Phu Dist., HCMC
Telephone: (08) 38 108 289   Fax: (08) 38 108 290
Mr. Nguyen

Mobile: +84-902.734.366
Email: nguyennh@magiwan.com

ADA Hanoi Branch
Adress: 210/28, Hoang Quoc Viet Str., Cau Giay Dist., HaNoi

ADA Da Nang Branch
Adress: 15 Nguyen Huu Tho Str, Hai Chau Dist., DaNang

RECRUITMENT

ADA CLIENTS

SURVEY ONLINE

Do you like most products of the ADA Solution ?
 

online support

SALES SUPPORT

HCM City
Danang
Hanoi

TECHNICAL SUPPORT

HCM City
Danang
Hanoi

online

We have 49 guests online